6 ผลไม้สีแดง สรรพคุณร้อนแรงทั้งต้านมะเ&# - Buick Encore Forums - EncoreOwners.com
 
LinkBack Thread Tools
post #1 of 1 (permalink) Old 08-11-2020, 02:41 AM Thread Starter
Junior Member
 
Join Date: Aug 2020
Posts: 31
6 ผลไม้สีแดง สรรพคุณร้อนแรงทั้งต้านมะเ&#

ผลไม้สีแดงทุกชนิดล้วนมีสารไลโคปีนและสารเบต้าแคโรที น ซึ่งเป็นสารที่มีส่วนช่วยในการต้านสารอนุมูลอิสระภาย ในร่างกาย อีกทั้งยังมีความสามารถในการยับยั้งการเกิดเซลล์มะเร ็ง จึงทำให้โอกาสในการเป็นมะเร็งลดน้อยลง ที่สำคัญผลไม้สีแดงยังช่วยให้ผิวพรรณมีความเปล่งปลั่ งและสดใสขึ้น ถือเป็นผลไม้ที่สาวๆ ไม่ควรพลาดกันเลยทีเดียว เพราะการทานผลไม้สีแดงทั้ง 6 ชนิดที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ยังช่วยชะลอวัยได้อย่าง มีประสิทธิภาพอีกด้วย
1.สตรอว์เบอร์รี่ สตรอว์เบอร์รี่เป็นผลไม้ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงก ว่ามะเขือเทศถึง 7 เท่า ที่สำคัญยังช่วยบำรุงผิวพรรณให้มีความสดใสเปล่งปลั่ง ขึ้นได้อีกด้วย อีกทั้งยังช่วยบำรุงสายตาและช่วยป้องกันโรคมะเร็งเต้ านมได้เป็นอย่างดี เกมสล็อต
2.โกจิเบอร์รี่ โกจิเบอร์รี่ หรือ เก๋ากี้ เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยกรดอะมิโนสำคัญ 8 ชนิด มีแคลอรี่ต่ำ และไฟเบอร์สูง ช่วยในการบำรุงสายตา ลดน้ำหนัก และช่วยให้ร่างกายรู้สึกอิ่มท้องได้นาน
3.ราสเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่เป็นผลไม้ที่มีเอนไซม์คอยทำหน้าที่ในการช ่วยสลายไขมันส่วนเกินในร่างกาย อีกทั้งยังเป็นผลไม้ที่มีสรรพคุณช่วยในการเพิ่มการไห ลเวียนของโลหิตได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญยังช่วยต้านมะเร็งได้ด้วย
4.เชอร์รี่ เชอร์รี่เป็นหนึ่งในผลไม้ที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญห าในการนอนหลับ เนื่องจากจะช่วยให้ร่างกายสามารถนอนหลับได้อย่า งสบาย รวมทั้งยังช่วยบำรุงสมอง ช่วยป้องกันโรคอัลไซเมอร์ และช่วยในเรื่องความจำให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิ ทธิภาพ ที่สำคัญยังช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคหัวใจได้เป็ นอย่างดี
5.องุ่นแดง ผลไม้ที่ช่วยกำจัดคอเลสเตอรอลส่วนเกินในร่างกายได้เป ็นอย่างดีก็คือองุ่นแดง อีกทั้งยังเป็นผลไม้ที่จะช่วยในการป้องกันโรคหั วใจ บำรุงสมองและความจำ และเนื่องจากองุ่นแดงมีสารต้านอนุมูลอิสระ จึงช่วยลดริ้วรอยและรักษารอยแผลจากการเป็นสิวให้จางล งได้เร็ว
6.แอปเปิลแดง หลายคนที่กำลังลดน้ำหนักมักจะเลือกทานผลไม้อย่างแอปเ ปิล เพราะเป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารอาหารหลายชนิด มีทั้งเส้นใยและสารต้านอนุมูลอิสระ จึงช่วยทำหน้าที่ในการขับถ่ายและลดความเสี่ยงในการเป ็นมะเร็งลำไส้ได้เป็นอย่างดี
การทานผลไม้สีแดง นอกจากจะช่วยในเรื่องของการชะลอวัยและลดความเสี่ยงใน การเป็นโรคมะเร็งแล้ว ร่างกายยังได้รับสารอาหารอื่นๆ อีกหลายชนิดที่ช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นได้ ยังไงก็อย่าลืมหมั่นทานผลไม้สีแดงบ่อยๆ กันนะคะ เพื่อผิวพรรณที่สดใสมีออร่าและห่างไกลจากการเป็นโรคร ้ายนั่นเองค่ะ
Busba1122 is offline  
Sponsored Links
Advertisement
 
Reply

Quick Reply
Message:
Options

Register NowIn order to be able to post messages on the Buick Encore Forums - EncoreOwners.com forums, you must first register.
Please enter your desired user name, your email address and other required details in the form below.

User Name:
Password
Please enter a password for your user account. Note that passwords are case-sensitive.

Password:


Confirm Password:
Email Address
Please enter a valid email address for yourself.

Email Address:
OR

Log-in


Thread Tools
Show Printable Version Show Printable Version
Email this Page Email this PagePosting Rules  
You may post new threads
You may post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off
Trackbacks are On
Pingbacks are On
Refbacks are On

 
For the best viewing experience please update your browser to Google Chrome